[TOP 1 SHOPEE] Tẩy da chết hoá học The Ordinary AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution (Bill Anh)

Hãng: The Ordinary | Xem thêm các sản phẩm Tẩy tế bào chết của The Ordinary
Sắc Đẹp > Chăm sóc da mặt > Tẩy tế bào chết || [TOP 1 SHOPEE] Tẩy da chết hoá học The Ordinary AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution (Bill Anh)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [TOP 1 SHOPEE] Tẩy da chết hoá học The Ordinary AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution (Bill Anh)

A Little London vinh hạnh được bầu là TOP1 - Shop Yêu Thích Nhất tại Nghiện Shopee, giật giải Ngôi Sao Mạng Xã Hội - Shopee Social Star Award năm 2019.

Tất cả sp bán tại shop đều có bill Anh do mình (chủ shop) hiện sống ở London tự tay lấy nha. From London with Love
Free quà tặng tại http://bit.ly/2uclu2E với đơn hàng >500k. Vui lòng click vào link để biết thêm chi tiết ạ.

#Tẩy_da_chết_hóa_học #The_Ordinary #Peeling_Solution #Little_London
Giá không bao giờ phản ánh tất cả" - và em The Ordinary Serum là một ví dụ quá điển hình luôn ạ. Dòng Serum này được tạp chí the Telegraph* oánh giá là "đối thủ nặng kí" thách thức bất cứ dòng Serum highend nào luôn đó. Đến cả bác sĩ NHS (y tế của Anh) cũng phải thốt lên rằng "em ý mở cánh cửa mới cho sân chơi skincare"**.

Thành phần của Sản phẩm The Ordinary này gồm AHA ở nồng độ cao (tới 30%) và BHA ở nồng độ 2%. Ngoài ra còn có tinh chất Rasspery đỏ để giảm độ kích ứng, châm chích của 2 loại tẩy này, tinh chất cà rốt đỏ để chống lão hóa, Vit B5 để phục hồi da etc, đặc biệt không có chất làm đặc Carregenan gây mụn (hầu như các dòng khác của Ordinary đều có). Độ PH của lọ này là 3,6 thích hợp để cả hai chất tác dụng.

Tuy nhiên đây là dòng tẩy da chết hoá học, hãng có ghi chú PROFESSIONAL USE ONLY, nên phù hợp cho các bạn nào có kiến thức và kinh nghiệm với BHA hay AHA. Ngoài ra hãng khuyên dùng tối đa 2 lần/1 tuần và không được lưu lại QUÁ 10 PHÚT vì sẽ gây bỏng da, đỏ mặt (nên không phù hợp cho da nhạy cảm)

* http://www.telegraph.co.uk/beauty/skin/the-4-serum-that-is-challenging-the-price-of-premium-skincare/
** http://www.dailymail.co.uk/femail/article-3801743/The-budget-4-anti-ageing-serum-s-outselling-high-end-brands-good.html
Giá BITCI
Liên kết: Mặt nạ dầu Ôliu Real Nature Olive The Face Shop (Mới)