Thuốc nhuộm tóc xanh dương đen khói tự nhuộm tại nhà kiểu hàn quốc TN01

Sắc Đẹp > Chăm sóc tóc > Thuốc nhuộm tóc || Thuốc nhuộm tóc xanh dương đen khói tự nhuộm tại nhà kiểu hàn quốc TN01
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Thuốc nhuộm tóc xanh dương đen khói tự nhuộm tại nhà kiểu hàn quốc TN01

Thuốc nhuộm tóc xanh dương đen khói tự nhuộm tại nhà kiểu hàn quốc TN01

Thuốc nhuộm tóc giá rẻ dưỡng ít và dưỡng vừa: cần TẨY/ NÂNG TONE để chuẩn màu
Thuốc nhuộm tóc cao cấp dưỡng biotin và protein : lên được từ TẤT CẢ CÁC NỀN TÓC kể cả nền đen tự nhiên, nâu KHÔNG CẦN TẨY/ NÂNG TONE ạ. (Trừ nền tóc đen, đỏ, tím,cam,hồng,xám, xanh rêu chưa phai)
Thuốc nhuộm tóc tốt giá càng cao loại thuốc nhuộm càng tốt, dưỡng biotin tặng 1 gói ủ biotin vàng/xanh, dưỡng protein tặng dưỡng protein ạ.

Tặng ngay 1 lọ trợ dưỡng, găng tay, mũ hữu cơ, hướng dẫn sử dụng từ MYPOTA.
Thuốc nhuộm tóc tốt thơm an toàn
Thuốc nhuộm tóc giá rẻ phù hợp với mọi tone da
Thuốc nhuộm tại nhà được MYPOTA cung cấp cam kết hàng chính hãng 100%

Thuốc nhuộm tóc tại nhà xanh dương đen khói
Bên cạnh những màu tóc tươi sáng, bắt mắt như xám khói, xanh rêu hay hồng vàng thì tóc màu xanh dương luôn là sự lựa chọn cho các cô nàng thích sự phá cách. Màu tóc nhuộm “chất chơi” này lấy cảm hứng từ biển với những lọn sóng bồng bềnh tạo nên sự hòa quyện đẹp mắt, vô cùng ấn tượng. Từ màu xanh nước biển được biến tấu thành nhiều màu sắc kết hợp với những kỹ thuật nhuộm khác nhau mang đến “tác phẩm nghệ thuật” say đắm mọi ánh nhìn
Màu tóc phù hợp với mọi lựa chọn, từ đi chơi đến đi học luôn ạ. Còn gì tuyệt vời hơn không phải nhuộm lại tóc đi học mà tóc vẫn ánh xanh nhẹ nhàng nổi bật chứ?

Để thuốc nhuộm tóc tại nhà không lem ra trán và vùng da quanh đầu các bạn có thể dùng vaseline, son dưỡng môi, sáp chống nẻ bôi một lớp mỏng lên những vùng đó. Đây là bước không bắt buộc nhưng sẽ giúp việc rửa sạch thuốc nhuộm bị lem trên da dễ dàng hơn, mẹo nhỏ của MYPOTA đó !

MYPOTA luôn luôn cập nhật các màu tóc hot trend, với bộ sưu tập không giới hạn thuốc nhuộm tóc đảm bảo sẽ làm thỏa mãn niêm đam mê màu sắc của các bạn.

Chúc các bạn chọn mua được màu thuốc nhuộm tóc ưng ý nhất !

1 set gồm: Thuốc nhuộm tóc + trợ dưỡng oxy + găng tay + mũ hữu cơ + hướng dẫn sử dụng từ MYPOTA
Giá càng cao, loại thuốc nhuộm càng tốt.

#thuocnhuomtoc #thuocnhuomtoctot #thuocnhuomtoctainha #muathuocnhuomtocodau #thuocnhuomtocnam #mauthuocnhuomtoc #muathuocnhuomtoc #thuocnhuomtocgiare #thuocnhuomtoccaocap #thuocnhuomtockhongcantay #thuocnhuomtoctainha
#thuocnhuomtocmauxanhden #thuocnhuomxanhden #mautocxanhduongdenkhoi #thuocnhuomtocxanhden #nhuomxanhduongdenkhoi #thuocnhuomtocmauxanhduongden #thuocnhuomtocmauxanhduongdenkhoi

Giá BFT
Liên kết: Bộ dưỡng trắng trẻ hóa da Yehwadam Hwansaenggo Rejuvenating Radiance Special Set (6SP)