🇻🇳 Thuốc duỗi tóc không cần kẹp nhiệt Collagen Lacei 500mlx2

Hãng: LACEI | Xem thêm các sản phẩm Bộ dầu gội, xả của LACEI
Sắc Đẹp > Chăm sóc tóc > Khác || 🇻🇳 Thuốc duỗi tóc không cần kẹp nhiệt Collagen Lacei 500mlx2
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu 🇻🇳 Thuốc duỗi tóc không cần kẹp nhiệt Collagen Lacei 500mlx2

THUỐC DUỖI TÓC COLLAGEN LACEI CAO CẤP SIÊU BÓNG MỀM 500ML
Bên e có tổng cộng 3 loại, đủ size cho khách có thể mua cặp nhỏ để dùng 1-2 lần, hoặc cặp 500mlx2 xài cho thoải mái, và mới về thêm cặp 1000mlx2 siêu tiết kiệm ah

DUỖI KHÔNG CẦN KẸP NHIỆT - BỘ KEM DUỖI TÓC COLLAGEN LACEI 500mlx2

Duỗi thẳng tóc, thích hợp cho mọi loại tóc, kem duỗi tóc LACEI sẽ làm cho mái tóc bạn cực thẳng nhưng vẫn giữ được sự mềm mại óng ả một cách tự nhiên.
Cách dùng:
• Duỗi tóc:
- Dùng lược cho kem duỗi số 1 lên tóc chải đều.
- Thời gian lưu trên tóc từ 10-20 phút cho tóc yếu, duỗi, nhuộm nhiều lần. 20-30 phút cho tóc thường. 30-40 phút cho tóc khỏe, quăn tự nhiên.
- Xả tóc sạch, lau khô.
• Dập tóc:
- Bôi kem dập số 2 lên tóc khoảng 25-30 phút. Sau đó xả sạch và gội đầu bằng dầu xả.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY KELLA

Công Ty TNHH TM KELLA được thành lập năm 2006. Công Ty Kella tự hào là một thương hiệu uy tin hoạt động trong lĩnh vực sản xuất – kinh doanh mỹ phẩm chăm sóc tóc chất lượng cao trên cả nước.

CÔNG TY đã cho ra đời dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp Lacei nhằm đáp ứng nhu cầu hàng cao cấp của khách hàng.

Là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất mỹ phẩm số 1 tại Việt Nam. Với mục tiêu hàng đầu mang tính chiến lược, công ty luôn cập nhật những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm để mang đến hàng ngàn Salon, Đại lý, Nhà phân phối trong và ngoài nước những sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu tâm lý người tiêu dùng với giá thành hợp lý và hiện nay công ty đã thể hiện được chỗ đứng trên thị trường bằng sự tín nhiệm của khách hàng.

Với phương châm phát triển nội lực, tương lai bền vững công ty có chính sách thường xuyên nghiên cứu thị trường trong và ngoài nước đẩy mạnh đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế GMP để tăng khả năng đáp ứng các sản phẩm đa dạng phong phú như uốn, duỗi nhuộm, hấp dầu, xịt dưỡng tạo kiểu tóc v.v….để làm đẹp mái tóc người Việt Nam.

Công ty chúng tôi xin được cảm ơn sự ủng hộ liên tục của quý khách đối với công ty trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, công tác huấn luyện, đào tạo kỹ thuật tốt nhất và sẽ phấn đẫu nỗ lực hoàn thiện sản phẩm. Trong tương lai trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Viêt Nam về sản xuất kinh doanh mỹ phẩm chăm sóc tóc.
Giá BLT
Liên kết: Phấn phủ kiềm dầu Oil Clear Smooth & Bright Pact TheFaceShop