[The ordinary] Tẩy tế bào chết hoá học AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution

Hãng: The Ordinary | Xem thêm các sản phẩm Tẩy tế bào chết của The Ordinary
Sắc Đẹp > Chăm sóc da mặt > Tẩy tế bào chết || [The ordinary] Tẩy tế bào chết hoá học AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [The ordinary] Tẩy tế bào chết hoá học AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution

💸 Giá: 270k/chai 30ml

☘️ Một loại tẩy da chết hoá học có chứa AHA (nồng độ 30%) và BHA (nồng độ 2%), liệu trình sử dụng hàng tuần (chỉ sử dụng từ 1-2 lần/tuần) với công dụng tẩy da chết chuyên sâu, làm sáng da, cải thiện kết cấu da và giúp xử lý mụn ẩn cũng như tình trạng da sần sùi.

✅ Lưu ý: chỉ sử dụng sản phẩm khi bạn đã có hiểu biết nhất định về các sản phẩm tẩy da chết hoá học (BHA, AHA).
- Một tuần chỉ sử dụng tối đa từ 1-2 lần, mỗi lần sử dụng không lưu sản phẩm trên da quá 10 phút.
- Sử dụng đầy đủ kem chống nắng hằng ngày để bảo vệ da.

🌸 Review bên dưới từ Beauty Blogger Chieclavotinh - một BB mình rất thích do có kiến thức về skincare khá tốt.

"Cách tớ sử dụng & cảm nhận:
- Tớ sử dụng 1 giọt, nhỏ lên bông tẩy trang, sau đó xoa đều lên vùng mũi. Kết cấu bạn này rất là đặc cho nên là khi nhỏ lên bông tẩy trang thì không bị thấm vô bông, vẫn còn đủ lượng để mình xoa lên vùng mũi. Các bạn có thể nhỏ lên ngón tay sau đó xoa lên da cũng được, tại tớ ngựa nên dùng bông vậy đó mà :D
- Và khi mà tớ xoa cái bạn này lên da đó, wow, các bạn biết không, cái màu đỏ đỏ của dung dịch lúc này lại có lý à nha. Nó giống như mình bôi thuốc đỏ vậy đó, có nghĩa là mình bôi đến đâu là mình thấy vùng da đó được che/phủ màu đỏ đến đó; mà nó không phải giống như thuốc đỏ là bạn bị nhuộm màu da đâu ạ, bạn này không hề stain da nha mà tan ra trong suốt luôn, nhưng cũng đủ để mình nhìn thấy là da mình được dung dịch covered.
- Cảm giác khi tớ sử dụng bạn này đó là không thấy bị châm chích gì cả. Tớ vốn dị ứng với glycolic acid nồng độ cao mà xài bạn này thấy êm ru luôn, không kích ứng dị ứng gì hết. Thần kỳ! Mà cũng phải nói lại là da vùng mũi tớ nó dầy với khỏe kinh =)).
- Theo như hướng dẫn sử dụng thì nói rằng bạn apply dung dịch trong 10 phút đổ lại, sau đó thì rửa đi với nước chứ không để luôn trên da. Tớ thì lười rửa (có mỗi cái mũi à) nên tớ sử dụng bông tẩy trang, thấm nước tẩy trang Garnier và lau đi thôi. Sáng ngủ dậy thì thấy mũi ‘dâu tây’ có sáng sủa hơn mọi khi. Tớ mới sử dụng có một lần thôi ạ, nên còn phải xài thêm nhiều nhiều nhiều nữa mới có thể kết luận chính xác.
* Bổ sung: tớ mới sử dụng bạn này lại lần 2 vào tối qua (cách lần thứ nhất 3 ngày). Lần này tớ nhỏ giọt ra ngón tay và thoa lên mũi. Với cách làm này thì da bị stained màu đỏ rõ hơn (lần trước dùng bông thì trong suốt) và có hơi châm chích nhẹ (ôi mẹ ơi) vài phút đầu. Tớ để đâu độ 5 phút thì lau với Garnier, màu đỏ ấy nó đi tuốt à. Kết luận lại là chắc tớ phải trung thành với việc dùng các thể loại bông (bông tẩy trang, bông gòn, tăm bông) chậm lên da khi xài bạn này thôi, chứ chơi trực tiếp thế lày không ổn cho lắm :)) Các bạn có thể thử để biết da mình trâu thế nào nhé!

{Nguồn: http://chieclavotinh.blogspot.com/2017/04/the-ordinary-first-impression.html}
Giá ESW
Liên kết: Xịt khoáng Nha Đam (Lô Hội) Aloe Fresh Soothing Mist The Face Shop (130ml)