Que Thử Đường Huyết Safe-Accu HỘP 50 que và 50 kim

Sức Khỏe > Vật tư y tế > Kiểm tra và theo dõi sức khỏe > Máy đo lượng đường trong máu || Que Thử Đường Huyết Safe-Accu HỘP 50 que và 50 kim
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Que Thử Đường Huyết Safe-Accu HỘP 50 que và 50 kim

Một số lưu ý cần biết khi sử dụng que thử đường huyết
- Để lọ que thử ở nơi thoáng mát, khô ráo có nhiệt độ dưới 30 độ C. Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời và ở những nơi có nhiệt độ cao, không được bảo quản trong tủ lạnh.
- Đựng que thử nguyên trong lọ mua về. Để tránh hư que hoặc nhiễn bẩn que, không chuyển que sang các lọ hoặc các hộp đựng khác mà giữ nguyên que trong lọ đựng ban đầu của nó.
- Không dùng que thử đường huyết đã quá hạn sử dụng và có thể máy sẽ trả về kết quả không chính xác.
- Sau khi lấy xong que cần phải đóng chặt nắp đậy, tránh không khí có thể vào trong.
- Chỉ chạm vào que thử khi tay sạch và khô ráo.
- Sử dụng ngay khi que đã được lấy ra khỏi lọ.
- Khi mở lọ que thử nới thì nên ghi ngày mở hộp lên trên hộp. Sử dụng 3 tháng sau khi đã mở nắp lọ. Không sử dụng que thử đường huyết đã mở quá 3 tháng.
- Chỉ thấm máu hoặc dung dịch chuẩn vào đầu que thử.
- Không được bẻ cong, cắt hay làm biến dạng que thử bằng bất cứ hình thức nào.
- Que thử chỉ sử dụng 1 lần rồi bỏ, không sử dụng lại que thử đã thấm máy hay dung dịch chuẩn.
Máy đo đường huyết loại nào thì sử dụng que thử đường huyết loại đó
Lưu ý : để lọ que thử tránh xa tầm tay trẻ em. Nắp đậy có thể gây nghẽn đường thở nếu trẻ nuốt phải. Nắp đậy và lọ có thể chứa hóa chất làm khô. Các chất này có thể gây hại nếu trẻ hít hay nuốt phải và có thể gây kích ứng da hoặc mắt.
Mức đường huyết chuẩn và thời điểm tốt nhất để kiểm tra đường huyết
Không có khoảng thời gian chính xác nào để đo đường huyết vì nó còn phụ thuộc vào nhiều nhân tố khác nhau như kế hoạch điều trị bệnh đường huyết, loại tiểu đường, cách bạn khống chế hàm lượng đường trong máu như thế nào.
Nếu bạn sử dụng insulin khi điều trị bạn cần làm xét nghiệm mức đường huyết từ 3- 10 lần mỗi ngày trước và sau khi ăn, hoặc trước và sau khi tập luyện hoặc cũng có thể đo trước và sau khi đi ngủ vào buổi tối bằng máy đo đường huyết.
Nếu bạn điều trị tiểu đường tuyp 2 bằng các loại thuốc hoặc thực hiện các chế độ ăn uống tập luyện thì có thể việc kiểm tra mức đường huyết của cơ thể bạn phải thực hiện thường xuyên hơn.
Kết quả mức đường huyết trong máu sẽ là khác nhau nếu được tiến hành đo và thử nghiệm vào những khoảng thời gian khác nhau trong ngày. Thường thì mức đường huyết sẽ ở mức thấp nhất khi bạn mới thức dậy mới thức giấc vì khi đó cơ thể bạn vừa trải qua một giấc ngủ dài với chiếc bụng trống rỗng.
Vào những thời điểm khác nhau trong ngày, ví dụ như bạn mới dùng bữa thì mức đường huyết trong cơ thể sẽ tăng lên. Dựa vào đó mức đường huyết chuẩn trong cơ thể được quy định như sau :
- Khi mới thức dậy : mức đường huyết từ 90 - 130 mg/dL (khoảng 5-7 mmol/L).
- Trước khi ăn : mức đường huyết nên ở mức 70-130 mg/dL (khoảng 4-7 mmol/L).
- Trước lúc đi ngủ : mức đường huyết từ 110 - 150 mg/dl.
Nếu bạn bị hạ đường huyết hoặc tăng đường huyết (dưới mức 70 và trên mức 150) đều nguy hiểm cần được phát hiện sớm và tuân theo chỉ định của bác sĩ điều trị để có thể kiểm soát tốt được bệnh tật.
Giá ICC
Liên kết: Set 5 miếng mặt nạ dưa leo Real Nature Cucumber The Face Shop