Bộ phát Wifi chuyên dụng Tp-Link Deco M5 Mesh - 3 pack chính hãng, bảo hành 24 tháng

Hãng: TP-LINK | Xem thêm các sản phẩm Bộ dầu gội, xả của TP-LINK
Máy tính & Laptop > Thiết Bị Mạng > Bộ Phát Wifi || Bộ phát Wifi chuyên dụng Tp-Link Deco M5 Mesh - 3 pack chính hãng, bảo hành 24 tháng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ phát Wifi chuyên dụng Tp-Link Deco M5 Mesh - 3 pack chính hãng, bảo hành 24 tháng

Lưu ý: Mặc định shop nhập loại 3 pack từ hãng, tuy nhiên theo yêu cầu của một số khách hàng shop có tạo ra loại 1 pack và 2 pack thêm - tách từ bộ 3 pack ra lẻ nên khi khách hàng chọn 1 và 2 pack có thể sẽ không kèm vỏ hộp.
Dây mạng chỉ đi kèm bộ 3 pack nên cũng áp dụng như trên, chỉ có khi mua bộ 3 pack.
---------------------------------------------
* Với sản phẩm Like new 99%: Trạng thái gần như mới, thời gian bảo hành hãng còn khoảng 18 - 22 tháng, đây là loại được nhập lại từ những khách hàng có nhu cầu đổi sang hãng khác cao cấp hơn (Google, Xiaomi) và đang trong tình trạng hoạt động tốt - không có lỗi và được bảo hành chính hãng dài hạn.
---------------------------------------------
- Deco là hệ thống Wi-Fi sử dụng nhiều thiết bị liên kết để tạo nên một hệ thống Wi-Fi xuyên suốt với vùng phủ rộng lớn - giúp loại bỏ hoàn toàn các khu vực sóng Wi-Fi yếu
- Với công nghệ Deco Mesh tân tiến, nhiều thiết bị có thể liên kết với nhau để tạo thành một hệ thống mạng Wi-Fi thống nhất cho gia đình chỉ với một tên mạng. Các thiết bị kết nối sẽ tự động chuyển đổi giữa các thiết bị Deco khi bạn di chuyển trong ngôi nhà của mình nhằm đạt được tốc độ truy cập Wi-Fi nhanh nhất có thể.
- Một hệ thống gồm ba thiết bị Deco M5 có thể cung cấp vùng phủ sóng Wi-Fi lên đến 500 mét vuông, với hai thiết bị Deco, vùng phủ Wi-Fi có thể đạt được lên đến 350 mét vuông. Và nếu như vậy vẫn chưa thể đáp ứng nhu cầu của bạn, bạn chỉ cần thêm nhiều thiết bị Deco vào hệ thống mạng bất cứ lúc nào để tăng cường phạm vi phủ sóng của hệ thống.
- Với Deco M5, bạn sẽ lập tức sỡ hữu một hệ thống mạng Wi-Fi tốc độ & độ ổn định cao lên đến 1267Mbps có thể hoạt động tốt với bất cứ Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) hoặc modem nào
- Hệ thống Deco có thể xử lý lưu lượng mạng lớn và phức tạp, cung cấp kết nối liền mạch lên đến 100 thiết bị kết nối
- Tính năng HomeCareTM của TP-Link giúp người dùng sỡ hữu một kết nối an toàn và cá nhân hóa, bao gồm cả Quyền kiểm soát của phụ huynh, hệ thống Antivirus tích hợp và Ưu tiên dịch vụ (QoS).
- Cài đặt cực kỳ đơn giản với ứng dụng Deco của TP-Link

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Bộ xử lý 4 nhân
- Giao diện 2 cổng Ethernet Gigabit LAN/WAN
- 1 Nút Reset ở mặt dưới
- Bộ cấp nguồn bên ngoài 12 V/1.2 A
- Flash: 32M
- SDRAM: 256MB Dimensions: Φ4.7 in. x 1.3 in. (Φ120 mm x 38 mm)
- Ăng ten: 4 ăng ten ngầm cho một thiết bị Deco
- Phiên bản Bluetooth: 4.2 hoặc cao hơn
#decom5 #wifimesh #wifitplink #tplink #decom53pack
Liên kết: Sữa rửa mặt trắng da White Seed Exfoliating Foam Cleanser TheFaceShop