Nhiệt kế hồng ngoại không tiếp xúc thông minh Jumper JPD-FR202

Hãng: Jumper | Xem thêm các sản phẩm Nhiệt kế của Jumper
Sức Khỏe > Vật tư y tế > Kiểm tra và theo dõi sức khỏe > Nhiệt kế || Nhiệt kế hồng ngoại không tiếp xúc thông minh Jumper JPD-FR202
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Nhiệt kế hồng ngoại không tiếp xúc thông minh Jumper JPD-FR202

Jumper là một thương hiệu quốc tế thuộc quyền sở hữu của Jumper Medical. Là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất phần cứng y tế thông minh đồng thời tích hợp công nghệ thông tin vào các sản phẩm chăm sóc thai sản và trẻ em.

Jumper áp dụng hệ thống ISO 13485-2016 vào quy trình sản xuất, sản phẩm của Jumper đạt các chứng nhận khắt khe nhất trên thế giới như FDA, CE, SGS, CMDCAS, INMETRO, CFDA… Ngoài ra Jumper sở hữu hơn 100 bằng sáng chế và bản quyền phần mềm liên quan đến thiết bị y tế. Năm 2018 Jumper đạt giải thưởng Thiết kế công nghiệp RED DOT của Đức cho các sản phẩm theo dõi thai nhi và thiết bị trị liệu phục hồi chức năng.

Tại Việt Nam, sản phẩm Jumper được phân phối chính hãng bởi Gia Hưng Group với giá thành và chính sách hậu mãi tốt nhất hiện nay!

Ưu điểm của nhiệt kế đo trán hồng ngoại Jumper FR202
-----------
Nhiệt kế hồng ngoại JUMPER thiết kế nhỏ gọn, kết quả chính xác
Bạn có thể nhanh chóng có được kết quả đo sau 1 giây thông qua màn hình điện tử. Đầu đọc cảm biến hồng ngoại mới nhất cho độ chính xác cao, phạm vi đo của nhiệt kế ở chế độ trán là từ 0 độ C - 100 độ C.

Jumper FR202 được chứng nhận sản phẩm đạt yêu cầu tiêu thụ vào thị trường Mỹ - 1 tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe đối với các thiết bị y tế.

Thiết bị đo nhiệt độ cơ thể JUMPER FR202 thiết kế màn hình LCD rõ nét

Nhiệt kế đa chức năng:
- Chức năng chính đo nhiệt độ cơ thể thông qua trán
FR202 có chức năng chính là đo nhiệt độ cơ thể người lớn và trẻ em. So với các loại nhiệt kế thủy ngân thì nhiệt kế hồng ngoại sử dụng đơn giản, độ chính xác cao hơn.

- Đo nhiệt độ môi trường
Ở trạng thái bật nguồn, nhấn nút chế độ đo vật, nhiệt kế sẽ chuyển sang chế độ môi trường.

- Cảnh báo sốt
Sử dụng nhiệt kế để kiểm soát nhiệt độ cơ thể, tuy nhiên bạn chưa biết ở ngưỡng nhiệt nào thì cần đi thăm khám bác sĩ thì Jumper FR202 sẽ giúp bạn. Khi chỉ số vượt quá 37,5 độ C/99,5 độ F, nhiệt kế sẽ cảnh báo người dùng rằng cơ thể có thể bị cảm sốt bởi 6 tiếng bíp nhanh và ngắn, màn hình LCD nhấp nháy. (Nếu nhiệt độ trán bình thường, tín hiệu là tiếng bíp dài, màn hình LCD không nhấp nháy).

- Bộ nhớ lên tới 20 kết quả đo
Tối đa 20 kết quả gần nhất để giúp bạn theo dõi những thay đổi của nhiệt độ cơ thể.

- Chuyển nhiệt độ C và độ F
Ở trạng thái bật nguồn, nhấn nút độ C hoặc F để chuyển đổi.
--------
Bộ sản phẩm bao gồm:
1 x Nhiệt kế FR202
1 x Túi vải bảo vệ
1 x Hướng dẫn sử dụng
2 x Pin AAA
Giá BOLT
Liên kết: Son Tint Watery Tint 06 Rose Garden (màu Đỏ Hồng) The Face Shop