Nhiệt kế hồng ngoại Kaneko( Bảo hành chính hãng 12 tháng)

Sức Khỏe > Vật tư y tế > Kiểm tra và theo dõi sức khỏe > Nhiệt kế || Nhiệt kế hồng ngoại Kaneko( Bảo hành chính hãng 12 tháng)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Nhiệt kế hồng ngoại Kaneko( Bảo hành chính hãng 12 tháng)

Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Trán Kaneko A200 giúp đo nhiệt độ cho trẻ em cực kỳ chính xác
Nếu như trước đây việc sử dụng nhiệt kế điện tử thông thường hay nhiệt kế thủy ngân sẽ khiến trẻ nhỏ rất khó chịu mỗi khi kẹp vào nách, thời gian đo mất tới vài phút thì ngày nay với công nghệ hiện đại hơn đã cho ra đời chiếc Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Trán Kaneko A200 . Khi đo nhiệt độ cơ thể và vật thể với chiếc Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Trán Kaneko A200 , chỉ sau 1 giây đã cho ra kết quả rất chính xác với độ sai số chỉ ± 0.3 độ C.
Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Trán Kaneko A200 giúp đo nhiệt độ cho trẻ em cực kỳ chính xác
Nếu như trước đây việc sử dụng nhiệt kế điện tử thông thường hay nhiệt kế thủy ngân sẽ khiến trẻ nhỏ rất khó chịu mỗi khi kẹp vào nách, thời gian đo mất tới vài phút thì ngày nay với công nghệ hiện đại hơn đã cho ra đời chiếc Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Trán Kaneko A200 . Khi đo nhiệt độ cơ thể và vật thể với chiếc nhiệt kế đo trán Kaneko A200, chỉ sau 1 giây đã cho ra kết quả rất chính xác với độ sai số chỉ ± 0.3 độ C.

Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Trán Kaneko A200
Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Trán Kaneko A200 có màn hình LCD dễ quan sát kết quả đo

Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Trán Kaneko A200 đo nhiệt độ, vật thể mà không cần tiếp xúc trực tiếp, khoảng cách đo là 1cm - 3cm cho ra kết quả chính xác, giúp bạn có thể đo nhiệt độ dễ dàng kể cả khi trẻ nhỏ đang ngủ. Chính những yếu tố này khiến cho Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Trán Kaneko A200 rất được các bà mẹ ưa chuộng giúp trẻ cảm thấy thoải mái không quấy khóc nữa.

Máy thiết kế đơn giản, nút điều khiển chức năng dễ dàng sử dụng

Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Trán Kaneko A200 có 2 chế độ đo theo độ C và độ F bạn chỉ cần ấn giữ nút trên cùng. Máy có chức năng báo sốt khi nhiệt độ lên đến 38 độ C. Nhiệt kế đo trán sử dụng 2 pin 1,5V AAA, kiểu dáng nhỏ gọn dễ mang theo khi cần. Ngoài ra, nhiệt kế còn có chế độ tự ngắt sau 30 giây khi không sử dụng giúp tiết kiệm pin tối đa.
Loại Pin2 pin AAA 1.5V
Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Trán Kaneko A200
Khoảng đo32 độ C - 42,9 độ C
Độ chính xác± 0.3 độ C
Khoảng cách đoKhi sử dụng đo trán (1 - 3cm)
Chất liệuNhựa cao cấp
Kích thước7cm x 11cm x 4cm
Thương hiệuTrung Quốc
Sản xuất tạiTrung Quốc
Bảo hành24 tháng
#Nhiệt #Kế #Hồng #Ngoại #Đo #Trán #Kaneko #A200 #NhiệtKếHồngNgoạiĐoTránKanekoA200 #nhietkedotran #nhietkehongngoaidotran
Giá SCS
Liên kết: Kem tẩy trang đông y Yehwadam Deep Moisturizing Cleansing Cream The Face Shop (200ml)