Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Trán Microlife FR1MF1 Thụy Sĩ

Sức Khỏe > Vật tư y tế > Kiểm tra và theo dõi sức khỏe > Nhiệt kế || Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Trán Microlife FR1MF1 Thụy Sĩ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Trán Microlife FR1MF1 Thụy Sĩ

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR1MF1 là sản phẩm cao cấp của Microlife, được thiết kế nhỏ gọn cùng với công nghệ tiên tiến tích hợp cảm biến đo không tiếp xúc cho kết quả chính xác tuyệt đối. Ngoài ứng dụng đo thân nhiệt, nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR1MF1 còn cực kỳ tiện lợi trong việc đo các vật thể khác như: đo nhiệt độ bình sửa cho bé, đo nhiệt độ phòng, nhiệt độ thức ăn của trẻ một cách chính xác cho kết quả không quá 2 giây.
Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Trán Microlife FR1MF1 Thụy Sĩ
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Kết quả chính xác chỉ trong 1 giây
Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Trán Microlife FR1MF1 giúp kiểm soát thân nhiệt cho kết quả chính xác đáng tin cậy chỉ trong 1 giây. Kiểm soát nhiệt độ cơ thể khi bị nóng sốt là điều cực kỳ quan trọng để tránh các biến chứng nguy hiểm do sốt gây ra.

Thông báo sốt
Đã được kiểm nghiệm lâm sàng và được các bác sĩ khuyên dùng. Chức năng cảnh báo sốt 10 tiếng bíp nhanh liên tục kèm theo màn hình chuyển sang màu đỏ khi nhiệt độ lên cao quá 37.5 độ C để bạn có những hành động kịp thời.

Tính năng chuyển đổi thân thiện
Dễ dàng chuyển đổi nhiệt độ giữa độ C và độ F phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, thiết bị còn có bộ nhớ lên đến 30 lần đo giúp bạn theo dõi so sánh thân nhiệt của bé qua các khoảng thời gian khác nhau.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Trán Microlife FR1MF1 Thụy Sĩ
Thương hiệu đến từ Thụy Sỹ, Microlife, được thành lập năm 1981, là một trong những tên tuổi hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và sản xuất thiết bị chẩn đoán y khoa sử dụng trong gia đình và bệnh viện. Là nhà tiên phong của thiết bị nhiệt kế kỹ thuật số không chứa thủy ngân, sản phẩm của Microlife không chứa chất gây nguy hiểm cho môi trường, được chứng nhận lâm sàng và đảm bảo mức an toàn cao nhất. Mục tiêu phát triển của Microlife là tiếp tục sản xuất ra những giải pháp ích lợi cho mọi người và cho cuộc sống.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
#nhietkedotran #nhiệt #kế #đo #trán #microlife #fr1mf1 #thụysĩ nhietkebantran #NHIETKEHONGNGOAI #CHINHXAC
#nhietkedotran #nhietkedientu #nhietke #b2m #b2mstore #peekaboo #nhietkedotai #nhietkedotaitran #nhietkepeekaboo #thermometer #thermometers #infaredthermometer #nhietkehongngoai #forbaby #formom #forfamily #health #medical #medicaldevices #nhietkedanang #nhietkeduc #baby #family #device #medicaldevice #kidskids #kids #bremed
Giá KKT
Liên kết: Nước cân bằng trẻ hóa da Yehwadam Hwansaenggo Ultimate Rejuvenating Toner (160ml)