Nhang ngải cứu Đông Y Tuệ Hải đường , hơ cứu ngải hỗ trợ giảm các bệnh theo y học cổ truyền [Halongstars]

Sức Khỏe > Vật tư y tế > Kiểm tra và theo dõi sức khỏe > Máy đo lượng đường trong máu || Nhang ngải cứu Đông Y Tuệ Hải đường , hơ cứu ngải hỗ trợ giảm các bệnh theo y học cổ truyền [Halongstars]
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Nhang ngải cứu Đông Y Tuệ Hải đường , hơ cứu ngải hỗ trợ giảm các bệnh theo y học cổ truyền [Halongstars]

NHANG NGẢI CỨU TUỆ HẢI ĐƯỜNG – THẢO DƯỢC CÓ LỢI CHO SỨC KHỎE

Nhang ngải cứu tuệ hải đường được chiết xuất từ cây ngải trong tự nhiên dùng để hơ nóng vào các huyệt trên cơ thể làm giảm đau, giảm sưng và rất nhiều bệnh khác. Nhang ngải cứu tuệ hải đường được coi là một thần dược rất có lợi cho sức khỏe của mỗi người khi sử dụng.

Nhang ngải cứu Tuệ Hải Đường là loại nhang có độ cháy lâu, nóng bền. Không rơi tàn và có bổ sung một số vị thuốc khác dùng cho các bệnh:
+ Thần kinh, tiền liệt tuyến, đau lưng, thoái hóa đốt sống lưng.
+ Thoát vị đĩa đệm, thần kinh tọa, đau khớp gối.
+ Chứng liên quan tới vùng phổi: tức ngực khó thở, hụt hơi.
+ Đau vai gáy, đau cánh tay không nhấc lên được, bại liệt chân, tay do tai biến mạch máu não.
+ Điều khí huyết,an thần dưỡng tâm

Ngoài ra cây ngải cứu còn được biết đến là một loại thuốc thảo dược rất tốt cho hệ tiêu hóa, phòng chống giun kim…

Trong cây ngải cứu có rất nhiều thành phần hữu ích có lợi cho sức khỏe như glucose, absinthine, absinthol, tannin, chất diệp lục và axit malic. Ngoài ra chúng cũng chứa chất thujone, tanacetone, azulene và cadinene là những chất làm tăng cơ bắp và tăng cường sức khỏe. Trong cây ngải cứu chứa vitamin B6 và C giúp tăng sức lực mạnh mẽ, sát khuẩn, tiêu chảy, hạ sốt, điều hòa kinh nguyệt hữu hiệu.

*** Thành phần:
Nhang ngải cứu Tuệ Hải Đường ngoài những thành phần có trong cây ngải cứu.
Còn có thêm những hương liệu thảo dược và tinh dược bí truyền.

*** Nguyên tắc :
Khi dùng Nhang ngải cứu tuệ hải đường là nếu biết các phương huyệt thì hơ trên các huyệt vị đó là hiệu quả nhất.Còn không thì cứ theo phương pháp “ ĐAU ĐÂU – CỨU ĐÓ”.

*** Những công dụng hữu ích:
– Cách cứu bổ: Để điếu ngải hơ lên huyệt đến khi cảm thấy ấm dễ chịu. Dùng để trị các bệnh hư suy đau yếu.
– Cách cứu tả: Đưa điếu ngải gần sát da, khi cảm thấy nóng thì đưa lên. Thực hiện 3-5 lần, cách cứu này để chữa các bệnh mới phát.
– Cách xoay tròn: Đặt điếu ngải lên gần huyệt cho vừa đủ ấm thì di chuyển theo vòng tròn từ hẹp ra rộng. Cho đến khi thấy nóng nhiều ở vùng định cứu là được, để trị các bệnh ngoài da, mụn nhọt.
– Cách rà trên vùng da: Dùng điếu ngải rà trên vùng da, cách 1-2 cm để tìm điểm nóng rát. Rà với tốc độ vừa phải, khi qua vùng da thấy nóng rát như phải bỏng thì nhấc lên làm 2-5 lần. Điếu ngải luôn để hơi chếch ngay mặt da. Dùng ngón tay út để trên mặt da tạo khoảng cách như cầm cây bút để viết. Nên bôi một lớp dầu cù là mỏng trước khi cứu, không để tàn rơi xuống da người bệnh.

Chú ý: Khi sử dụng nhang ngải cứu Tuệ Hải Đường không được hơ sát quá nếu không sẽ bị bỏng. Dùng cẩn thận không để rơi tàn nóng vào da và tàn tro bay vào mắt. Không nên sử dụng quá lâu vào một huyệt và chỉ sử dụng khoảng 3-5 phút. Sử dụng tốt nhất là sau khi ăn xong.

Phụ nữ đang mang thai không được dùng
Giá PAY
Liên kết: Sữa dưỡng trắng sáng da Yehwadam Pure Brightening Emulsion (140ml)