Máy đo huyết áp cổ tay YUWELL YE8600A lưu 60 kết quả đo, bảo hành 5 năm chính hãng - MEDICAL

Hãng: Yuwell | Xem thêm các sản phẩm Dụng cụ theo dõi sức khỏe của Yuwell
Sức Khỏe > Vật tư y tế > Kiểm tra và theo dõi sức khỏe > Máy đo huyết áp || Máy đo huyết áp cổ tay YUWELL YE8600A lưu 60 kết quả đo, bảo hành 5 năm chính hãng - MEDICAL
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Máy đo huyết áp cổ tay YUWELL YE8600A lưu 60 kết quả đo, bảo hành 5 năm chính hãng - MEDICAL

Máy đo huyết áp cổ tay YUWELL YE8600A lưu 60 kết quả đo, bảo hành 5 năm chính hãng - MEDICAL

𝐘𝐔𝐖𝐄𝐋𝐋 mang đến hệ thống quản lý sức khỏe chuyên nghiệp và các giải pháp Y tế xuất sắc cho cuộc sống hàng ngày, tạo nên hệ sinh thái sức khỏe.
Công ty TNHH Thiết bị Y tế Yuwell – Jiangsu Yuyue Medical Equipment được thành lập năm 1998 tại Trung Quốc. Yuwell mang đến hệ thống quản lý sức khỏe chuyên nghiệp và các giải pháp Y tế xuất sắc cho cuộc sống hàng ngày, tạo nên hệ sinh thái sức khỏe bao gồm Thiết bị Y tế Gia đình, Y tế Bệnh viện và Y tế Internet, đồng thời tạo nêm nền tảng y tế chuyên nghiệp và toàn diện.

➥ Máy Đo Huyết Áp Cổ Tay Yuwell YE8600A là thiết bị đo huyết áp điện tử, hỗ trợ bạn nhận biết chỉ số huyết áp tâm trương, huyết áp tâm thu và nhịp tim của mình. Đây là thiết bị thiết không thể thiếu trong tủ thuốc gia đình, giúp bạn theo dõi sức khỏe của những người thân yêu. Với tính năng cảnh báo quấn vòng bít đúng và cảnh báo máy đặt ngang tim nên Yuwell YE8600A cho độ chính xác rất cao. Ở Yuwell YE8600A với thang đo mức độ huyết áp và cảnh báo loạn nhịp, giờ đây bạn có thể chủ động hơn trong việc ngăn ngừa bệnh khi các chỉ số ấy không bình thường. Màn hình LCD lớn hiển thị rõ ràng các chỉ số huyết áp và nhịp tim. Với thiết kể nhỏ gọn và tiện dụng của máy, bạn có thể mang theo khi đi công tác và du lịch. Bộ nhớ máy lớn, lưu trữ 60 kết quả đo, đồng thời máy của hỗ trợ hiển thị kết quả trung bình của 3 lần đo cuối giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi tình trạng huyết áp của mình.

➥ Thông số kỹ thuật Thương hiệu Yuwell Xuất xứ Trung Quốc Phạm vi đo huyết áp 0 ~ 280 mmHg (0 - 37.3 kPa) Phạm vi đo nhịp tim 40 - 200 nhịp/phút Sai số huyết áp ±3 mmHg (±0.4 kPa) Sai số nhịp tim ±5% Bộ nhớ 60 kết quả
Máy Đo Huyết Áp Cổ Tay Yuwell YE8600A là thiết bị đo huyết áp điện tử, hỗ trợ bạn nhận biết chỉ số huyết áp tâm trương, huyết áp tâm thu và nhịp tim của mình. Đây là thiết bị thiết không thể thiếu trong tủ thuốc gia đình, giúp bạn theo dõi sức khỏe của những người thân yêu. Với tính năng cảnh báo quấn vòng bít đúng và cảnh báo máy đặt ngang tim nên Yuwell YE8600A cho độ chính xác rất cao.

➥ Ở Yuwell YE8600A với thang đo mức độ huyết áp và cảnh báo loạn nhịp, giờ đây bạn có thể chủ động hơn trong việc ngăn ngừa bệnh khi các chỉ số ấy không bình thường. Màn hình LCD lớn hiển thị rõ ràng các chỉ số huyết áp và nhịp tim. Với thiết kể nhỏ gọn và tiện dụng của máy, bạn có thể mang theo khi đi công tác và du lịch.

Bộ nhớ máy lớn, lưu trữ 60 kết quả đo, đồng thời máy của hỗ trợ hiển thị kết quả trung bình của 3 lần đo cuối giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi tình trạng huyết áp của mình.

➥Thông số kỹ thuật
- Thương hiệu Yuwell
- Xuất xứ Trung Quốc
- Phạm vi đo huyết áp 0 ~ 280 mmHg (0 - 37.3 kPa)
- Phạm vi đo nhịp tim 40 - 200 nhịp/phút
- Sai số huyết áp ±3 mmHg (±0.4 kPa)
- Sai số nhịp tim ±5%
- Bộ nhớ 60 kết quả

----------------------------------------------------------------------
𝐌𝐄𝐃𝐈𝐂𝐀𝐋 𝐎𝐅𝐅𝐈𝐂𝐈𝐀𝐋 - 𝐓𝐇𝐈𝐄̂́𝐓 𝐁𝐈̣ 𝐘 𝐓𝐄̂́ 𝐂𝐇𝐈́𝐍𝐇 𝐇𝐀̃𝐍𝐆
❖ Cam kết sản phẩm chính hãng, có giấy tờ chứng nhận đầy đủ
❖ Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, tận tâm mang đến sự hài lòng cho khách hàng
❖ Hỗ trợ Quý khách đổi/ trả sản phẩm theo đúng quy định của Shopee
➥ Sau khi nhận hàng và kiểm tra, nếu đơn hàng có bất kỳ vấn đề nào xin Quý khách vui lòng inbox cho shop để được hỗ trợ
➥ Shop chỉ giải quyết khiếu nại khi sản phẩm có vấn đề do lỗi của nhà sản xuất
➥ Quý khách vui lòng quay clip khi bóc sản phẩm, giữ nguyên bao bì, đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được giải quyết trong trường hợp phát sinh đổi/ trả

#may #do #huyet #ap #cotay #baptay #tudong #huyetap #maydo #huyetapcao #huyetapthap #ondinh #tot #maydohuyetap #bluetooth #congnghe #thongminh #dientu #chinhxac #vongbit #vongcuff #theodoi #suckhoe #thietbi #yte #canhan #giadinh #treem #nguoilon #nguoigia #nguoicaotuoi #antoan #chinhang #omron #JPN600 #healthcare #nhatban #medical
Giá IKOLF
Liên kết: Set kem dưỡng trắng đặc trị thâm nám Yehwadam Hwansaenggo Snow Glow Dark Spot Correcting Cream Special Set