Máy Đo Đường Huyết (Thử Tiểu Đường) ACCU-CHEK ACTIVE - Sản Xuất Tại Đức - Không Sử Dụng Code

Hãng: Accu-Chek | Xem thêm các sản phẩm Dụng cụ theo dõi sức khỏe của Accu-Chek
Sức Khỏe > Vật tư y tế > Kiểm tra và theo dõi sức khỏe > Máy đo lượng đường trong máu || Máy Đo Đường Huyết (Thử Tiểu Đường) ACCU-CHEK ACTIVE - Sản Xuất Tại Đức - Không Sử Dụng Code
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Máy Đo Đường Huyết (Thử Tiểu Đường) ACCU-CHEK ACTIVE - Sản Xuất Tại Đức - Không Sử Dụng Code

Máy Đo Đường Huyết (Thử Tiểu Đường) ACCU-CHEK ACTIVE - Sản Xuất Tại Đức - Không Sử Dụng Code
- Bộ sản phẩm bao gồm:

+ 01 Máy Accu-Chek Active thế hệ 4 (phiên bản 2020 mới nhất không cần code)

+ 01 bút lấy máu SoftLix

+ 01 hộp 10 que thử

+ 10 kim lấy máu Softclix

+ 01 bao đựng máy

+ Hướng dẫn sử dụng (có DVD) tiếng Việt, tiếng Anh

+ Phiếu đăng ký bảo hành Accu-Chek Việt Nam
TÍNH NĂNG VÀ TIỆN ÍCH
Máy Đo Đường Huyết ACCU-CHEK ACTIVE
Độ chính xác đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 15197:20131 (Hệ thống xét nghiệm chẩn đoán in vitro - Yêu cầu đối với các hệ thống kiểm soát đường huyết cá nhân dùng để tự theo dõi trong kiểm soát đái tháo đường).
Thời gian đo nhanh: Khoảng 5 giây, nếu bạn cho máu khi que thử nằm trong máy (phụ thuộc vào độ tập trung), khoảng 8 giây nếu bạn lấy que thử ra khỏi máy sau đó cho máu (đo ngoài máy) (phụ thuộc độ tập trung).
Dễ dàng để đo, bạn không cần phải nhấn bất kỳ nút nào.
Kiểm tra thể tích máu: Để thực hiện kiểm tra, máy đo cần từ 1-2 μL máu (1 μL = 1/1000 mL). Máy đo sẽ phát hiện và báo nếu lượng máu cho vào không đủ và bạn có thể cho thêm giọt máu thứ hai.
Đánh dấu kết quả đo: Bạn có thể đánh dấu các kết quả đo với các biểu tượng khác nhau, để chỉ những tình huống riêng biệt (ví dụ: trước khi ăn và sau khi ăn) cho các kết quả đó.
Bộ nhớ: Máy tự động lưu đến 500 kết quả với thời gian và ngày giờ đo cùng tất cả các thông tin quan trọng với việc kiểm tra.
Phân tích dữ liệu tổng thể: Từ những kết quả đo lưu lại, máy đo sẽ tính toán giá trị trung bình trong khoảng thời gian 7, 14, 30 và 90 ngày.
Linh động trong cách lấy máu: có thể lấy máu khi que thử ở ngoài máy hoặc lấy máu khi que thử ở trong máy (Tham khảo sổ tay hướng dẫn sử dụng máy trang 17 và 18). Đối với nhân viên y tế, khi sử dụng để đo đường huyết cho nhiều hơn một bệnh nhân, luôn sử dụng phương pháp lấy máu ở ngoài máy.

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT Loại máy:
Accu-Chek® Active (thế hệ GB)
Số lô/Số seri:
Xem ở mặt sau của máy đo
Nguyên tắc đo:
Xác định lượng đường trong máu mao mạch bằng phản ứng quang học. Nếu sử dụng mẫu máu khác, vui lòng xem thêm hướng dẫn nằm trong hộp que thử Accu-Chek®. Các giá trị đường huyết (nồng độ đường) có thể được kiểm tra trong máu toàn phần hoặc máu huyết tương. Mặc dù bạn luôn cho máu toàn phần vào que thử, giá trị đường huyết được hiển thị trên màn hình của máy đo tương ứng với đường huyết huyết tương. Bạn sẽ tìm thấy thêm thông tin về vấn đề này trong hướng dẫn nằm trong hộp que thử Accu-Chek® Active.
Khoảng đo:
10 mg/dL – 600 mg/dL (0,6 mmol/L – 33,3 mmol/L)
Thể tích máu:
1-2μL
Chú thích: 1 microlit (μL) = 1 phần nghìn của mililit
Thời gian đo:
Khoảng 5 giây, nếu bạn cho máu khi que thử nằm trong máy (phụ thuộc vào độ tập trung), khoảng 8 giây nếu bạn lấy que thử ra khỏi máy sau đó cho máu (đo ngoài máy) (phụ thuộc độ tập trung).
Nguồn cung cấp:
1 pin (loại CR2032)
Tuổi thọ pin:
Khoảng 1000 kế
Giá KLV
Liên kết: Set 5 miếng mặt nạ nha đam Real Nature Mask Aloe The Face Shop