Laneige Lip Sleeping Mask, Mặt Nạ Ngủ Môi Tẩy Sạch Tế Bào Chết Trên Môi , Giúp Hạn Chế Tình Trạng Thâm Môi Và Khô Nứt

Hãng: Laneige | Xem thêm các sản phẩm Mặt nạ môi của Laneige
Sắc Đẹp > Chăm sóc da mặt > Sản phẩm dưỡng môi > Mặt nạ cho môi || Laneige Lip Sleeping Mask, Mặt Nạ Ngủ Môi Tẩy Sạch Tế Bào Chết Trên Môi , Giúp Hạn Chế Tình Trạng Thâm Môi Và Khô Nứt
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Laneige Lip Sleeping Mask, Mặt Nạ Ngủ Môi Tẩy Sạch Tế Bào Chết Trên Môi , Giúp Hạn Chế Tình Trạng Thâm Môi Và Khô Nứt

THÔNG TIN SẢN PHẨM :
Laneige Lip Sleeping Mask, Mặt Nạ Ngủ Môi Tẩy Sạch Tế Bào Chết Trên Môi , Giúp Hạn Chế Tình Trạng Thâm Môi Và Khô Nứt

Làn môi căng mọng, tươi tắn rạng ngời mỗi khi bạn thức dậy với mặt nạ ngủ cho môi Laneige Lip Sleeping Mask
Mặt nạ ngủ môi Laneige Lip Sleeping Mask là dòng sản phẩm dưỡng môi mới cho ra đời của hãng Laneige, với mong muốn giúp các bạn phụ nữ chăm sóc đôi môi trở nên căng mọng quyến rũ, hồng hào và mềm mịn, ngăn chặn tình trạng môi khô nứt nẻ, bong tróc da môi.
Mặt nạ ngủ cho môi Laneige special care Lip Sleeping Mask với thành phần 100% từ thiên nhiên được chiết xuất từ 8 loại dâu tươi như raspberry, blueberry, strawberry, cranberry… Đôi môi bạn sẽ được cung cấp một lượng lớn vitamin và độ ẩm, giúp vùng da môi phục hồi và tái tạo, trở nên căng mịn và hồng hào hơn.

Công nghệ lưới khoáng chất axit hyaluronic giúp bạn hình thành một lớp bao bọc môi khi ngủ, cho phép các chất hoạt tính thấm sâu vào trong môi khi đắp mặt nạ. Bên cạnh đó mặt nạ ngủ Laneige Lip Sleeping Mask còn tẩy sạch lớp tế bào chết trên môi cho bạn, giúp hạn chế tình trạng thâm môi và khô nứt, bạn sẽ bất ngờ với làn môi tươi tắn và mềm mịn khác hẳn lúc trước.
Mặt nạ ngủ môi Laneige Lip Sleeping Mask không chứa chất tạo mùi, nhưng vẫn có hương thơm rất nhẹ nhàng dễ chịu từ tinh chất dâu có trong sản phẩm, giúp bạn thư giãn và chìm vào giấc ngủ nhanh chóng.
Mặt nạ ngủ môi Laneige Lip Sleeping Mask sử dụng rất đơn giản chỉ sau vài bước sau :
Bước 1 : Trước khi đi ngủ bạn hãy làm sạch môi bằng nước (nước ấm càng tốt) hoặc dầu tẩy trang cho mắt môi, để làm sạch đi các vết son cũ và dầu mỡ bám trên môi.
Bước 2 : Dùng thìa lấy một lượng vừa đủ mặt nạ ngủ Laneige thoa lên môi, rồi đi ngủ.
Mặt nạ ngủ cho môi Laneige Lip Sleeping Mask sẽ giúp bạn loại sạch tế bào chết, cung cấp độ ẩm và vitamin cho môi suốt đêm, giúp môi bạn phục hồi và tái tạo da mới, bạn sẽ bất ngờ với với đôi môi tươi tắn và mềm mịn hết khô nứt nẻ và giảm thâm môi chỉ sau 14 ngày sử dụng đều đặn. (*)

#matnangumoi #matnangumoilaeige #matnangumoilipsleepingmask #mặtnạ #mặtnạdưỡngẩm #mặtnạđấtsét
#mặtnạdưỡngda #mặtnạtrắngda #mặtnạgiảmmụn #mặtnạcấpẩm #mặtnạngủ #mặtnạmôi #mặtnạhànquốc
#matnamoi #mặtnạthiênnhiên #mặtnạchodadầu #mặtnạthảiđộc #mặtnạchodamụn#mặtnạphụchồida
#dưỡngmôilaneige #mặtnạvàng #mặtnạdưỡngtrắng #mặtnạcollagen #mặtnạmôilaneige #mặtnạdưỡngtrắngda
#mặtnạngủlaneige #ủmôilaneige #mặtnạngủmôi #mặtnạngủmôilaneige #mặtnạủmôi #ủmôilaneigemini #mặtnạdưỡngmôi #mặtnạdưỡngẩmchodakhô #mặtnạchodadầumụn #mặtnạngủmôilaneige3g

Giá MCONTENT
Liên kết: Nước tẩy trang Gạo Rice Water Bright Mild Cleansing Water The Face Shop (320ml)