[ Hàng Thái Lan ] Thuốc nhuộm tóc 12 màu Cawai Cosplay mùi thơm dưỡng tóc mềm mượt 50g

Sắc Đẹp > Chăm sóc tóc > Thuốc nhuộm tóc || [ Hàng Thái Lan ] Thuốc nhuộm tóc 12 màu Cawai Cosplay mùi thơm dưỡng tóc mềm mượt 50g
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [ Hàng Thái Lan ] Thuốc nhuộm tóc 12 màu Cawai Cosplay mùi thơm dưỡng tóc mềm mượt 50g

💕Bất chợt sắp có dịp đặc biệt : đi chơi xa, du lịch , lễ tết ,sinh nhật..... cần thay đổi bản thân thật đẹp ,nổi bật muốn nhuộm tóc màu mới nhưng : ngại tốn nhiều tiền , mất nhiều thời gian ra tiệm ngồi, ngại chỗ đông người, không chịu được mùi hôi của thuốc nhuộm tóc, sợ gây hư hại tóc ....CAWAI COSPLAY number One 👍👍👍
review 👇👇
https://www.youtube.com/watch?v=-AIwdKGbUPw
🇹🇭🇹🇭🇹🇭🇹🇭🇹🇭🇹🇭🇹🇭
CAWAI COSPLAY Điều trị màu tóc có tích hợp dưỡng chất - Có được mái tóc mềm mại và mượt mà Cùng với màu sắc đẹp . Màu sáp chứa hỗn hợp các loại cây cỏ, thảo mộc, không chứa thủy ngân, amoniac, hydrogen peroxide, tất nhiên sẽ không gây châm chích, ngứa ngáy.
Giữ lâu trong 1-2 tháng và nuôi dưỡng tóc , Không chứa amoniac (NH3) không chứa Hydrogen peroxide (H2O2) không gây chẻ ngọn .
Khuyến khích sử dụng tẩy màu tóc để lớp nền trắng sáng trước khi nhuộm để lên màu như ý, giữ màu lâu . Có thể trộn các màu khác nhau để tạo màu mới .
Kết quả còn phụ thuộc vào màu tóc ban đầu của chúng ta - tóc đã qua tẩy thì màu sẽ bám 100% - tông sáng, nâu nhạt, nâu, vàng nguyên bản sẽ bám khoảng 70-80% - tóc. Tông màu tối nguyên bản, đen, nâu tự nhiên. Màu sẽ chỉ bóng lên .
🍑 Hình ảnh được sử dụng chỉ là so sánh màu sắc. 🍑 Kết quả khác nhau tùy thuộc vào tình trạng tóc của từng người .
Cách sử dụng sau khi gội đầu (không dùng dầu xả), lau khô tóc. Thoa đều màu và để nó trong 30-45 phút, sau đó rửa sạch với nước. Không cần dầu gội hoặc dầu xả. Các sắc độ nhạt sẽ hiện ra rõ ràng, tóc phải được tẩy trước .
Hình chụp chỉ là so màu thôi. # Nếu bạn không hài lòng với kết quả Có thể thêm nhiều màu tóc vào ngày hôm sau Mà không cần phải nhuộm thêm màu tóc .
Nếu bạn cảm thấy châm chích hoặc ngứa khi nhuộm tóc Hãy rửa sạch thuốc nhuộm ngay lập tức và ngừng sử dụng sản phẩm
Giữ lâu trong 1-2 tháng và nuôi dưỡng tóc Không chứa amoniac (NH3) không chứa Hydrogen peroxide (H2O2) không gây chẻ ngọn. Có được mái tóc mềm mại và mượt mà cùng với màu sắc đẹp . Nếu khách hàng bôi màu sáng, tối như hồng, đỏ, xanh, blah thì chỉ có thể ăn vào tóc màu vàng . Nhưng !! Nếu khách muốn tone màu tím xỉn, xám xỉn, khói thuốc lá, nâu xỉn thì phải tẩy thành màu trắng thôi !!
Cùng giải đáp những thắc mắc thường gặp nhất trong việc tạo màu bằng sáp vuốt tóc .
@ Có giữ màu được không? -> Màu sẽ giữ được từ 1-2 tháng, tùy chất tóc của mình. Nếu đó là một người da dầu màu sẽ nhanh chóng biến mất.
@Màu sáp, màu sẽ rõ như trong hình? -> Màu mà ta thấy trong ảnh rõ vì Người mẫu có màu tóc sáng , người mẫu đã tẩy tóc .
@ Tôi muốn tóc đen, tôi muốn nhuộm đỏ, nhưng tôi không lên màu 100% ? -> Nếu bạn muốn nó dính đúng màu, bạn phải tẩy nó để làm sáng trước. Tóc ​​ màu nâu đen mà muốn màu đỏ nổi bật nhưng lấp lánh khi ra nắng. Muốn màu lên rõ như trong hình thì nên tẩy tóc trước rồi mới bôi sáp tạo màu tóc và lên màu
#thuocnhuomtoc #nhuomtoc #nhuomtockhoi #nhuomtoctim #nhuomtocvang #nhuomtocdo #muottoc #thuoc #nhuom #toc #madeinthailan #thuocnhuomtocthailan #thuocnhuomtockhonghaitoc
Giá MCASH
Liên kết: Set kem dưỡng trắng đặc trị thâm nám Yehwadam Hwansaenggo Snow Glow Dark Spot Correcting Cream Special Set