( Hàng chính hãng) Tẩy da chết kiêm Detox thải độc cho da Primera Facial Mild Peeling

Sắc Đẹp > Chăm sóc da mặt > Tẩy tế bào chết || ( Hàng chính hãng) Tẩy da chết kiêm Detox thải độc cho da Primera Facial Mild Peeling
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu ( Hàng chính hãng) Tẩy da chết kiêm Detox thải độc cho da Primera Facial Mild Peeling

Baoancosmetics xin kính chào quý khách!
Ahuhu mê em này lắm cuối cùng cũng mua được Sample dạng gói siu tiết kiệm cho các chế òi - 𝐓𝐚̂̉𝐲 𝐝𝐚 𝐜𝐡𝐞̂́𝐭 𝐤𝐢𝐞̂𝐦 𝐃𝐞𝐭𝐨𝐱 𝐜𝐡𝐨 𝐝𝐚 𝐏𝐫𝐢𝐦𝐞𝐫𝐚 𝐅𝐚𝐜𝐢𝐚𝐥 𝐌𝐢𝐥𝐝 𝐏𝐞𝐞𝐥𝐢𝐧𝐠. Rá rổ cực sock e up tại cmt ạ!
S.ả.n ph.ẩ.m tẩy da chết kiêm THẢI ĐỘC cho da siêu dịu nhẹ dùng được cả cho những làn da nhạy cảm nhất.
Ce nào muốn có 1 làn da Mềm mịn, hấp thụ dưỡng chất tốt, trang điểm siêu thật và căng bóng thì #kết_thân ngay với em nó.

Cái cảm giác phê khó tả sau khi sử dụng khi mà da cứ MỊN đúng như những cánh hồng. Bởi lớp gel nhẹ nhàng tẩy sạch sâu: 𝐥𝐨𝐚̣𝐢 𝐛𝐨̉ 𝐡𝐞̂́𝐭 tạp chất 𝐛𝐚̃ 𝐧𝐡𝐨̛̀𝐧, 𝐝𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐡𝐮̛̀𝐚 𝐭𝐞̂́ 𝐛𝐚̀𝐨 𝐜𝐡𝐞̂́𝐭 𝐯𝐚̀ 𝐜𝐨̂̀𝐢 𝐦𝐮̣𝐧 trên da, đem lại hiệu quả ngay lần sử dụng đầu tiên.

Điểm làm nên sự khác biệt của s.ả.n ph.ẩ.m nằm trong chính tên gọi: MILD PEELING – tẩy tế bào chết trên bề mặt da nhưng đồng thời giảm tối thiểu kích thích cho da.

Nhờ chiết xuất từ Bông Cải Xanh – 1 trong 10 siêu thực phẩm trong việc loại bỏ các độc tố do tạp chí TIME bình chọn.
—> S.ả.n ph.ẩ.m có hương thơm rất dễ chịu, không những làm sạch da, còn hình thành một lớp màng tinh chất biopolymer film sẽ bảo vệ cho làn da của bạn, đem lại cho bạn một làn da thật sạch, khỏe mạnh để chuẩn bị cho những bước dưỡng da tiếp theo.

Tuyệt vời như thế nên em nó dành được cực nhiều giải thưởng lớn như: Allure Korea's Best of Beauty Award, Get it Beauty's Best of Beauty Award..và Cosmo Beauty Award)

P/s: Primera là hãng mỹ phẩm thiên nhiên trực thuộc tập đoàn Amore Pacifc của Hàn Quốc. Primera (viết liền của Prime + Era) nghĩa là ‘thời kì quan trọng nhất’, Primera muốn tiếp sức mạnh cho làn da bằng cách cung cấp dưỡng chất được chiết xuất từ ‘mầm cây’ (sprout)
Trong quá trình nảy mầm (germination), hạt cây tiết ra một lượng lớn năng lượng, cùng nhiều dinh dưỡng thúc đẩy sự hình thành tế bào mới giúp cây phát triển khoẻ mạnh. Primera nghiên cứu và chiết xuất ra những tinh chất từ quá trình germination này, tạo ra nhiều sản phẩm dưỡng da vượt trội nhất về công nghệ lẫn thành phần.

#primera #facial_mildpeeling #amorepacific

#baoancosmetic #ohui #myphamhanquoc #nhapkhau
Giá CHEESE
Liên kết: Set 3 miếng Mặt nạ giảm nếp nhăn The Solution Wrinkle Care Face Mask The Face Shop