Dầu khuynh diệp của Thái

Sắc Đẹp > Tắm & chăm sóc cơ thể > Khác || Dầu khuynh diệp của Thái
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Dầu khuynh diệp của Thái

🌱🌱🌱🌱Dầu khuynh diệp của Thái. Hiệu kangaroo bồng con🤱🏻🤱🏻🤱🏻🤱🏻Hay được các dược sĩ khuyên dùng cho mẹ và bé đây nha. Dầu này thơm lắm. Chệ nào đag bầu bì hay có bé nhỏ. Nên mua dầu này xài nha. Không nóng xíu nào. Thơm nhẹ nhàng hơn dầu khuynh diệp VN mình👌👌Dầu khuynh diệp tràm nguyên chất Kangaroo Brand Thái Lan🤱🏻🤱🏻🤱🏻👶🏻👧🏻🧒🏻🌱
🌈🌈🌈🌈HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG🌱🌱
- Thoa gan bàn chân, bàn tay, … để giữ ấm cơ thể, nhất là đối với trẻ nhỏ và bà bầu khi đi ra ngoài trời lạnh và những lúc thời tiết chuyển mùa.
- Xông phòng để giữ cho không khí khô thoáng, trong sạch.
- Xông, hít, ngửi dầu vào vùng mũi họng để giảm khò khè, nghẹt mũi..
- Tắm nước ấm có pha thêm dầu giúp giữ ấm cơ thể vào mùa đông (đặc biệt đối với trẻ sơ sinh) và giúp cơ thể thoải mái sau ngày làm việc căng thẳng hay chơi thể thao mệt mỏi.
- Khi dùng dầu khuynh diệp tràm nguyên chất Kangaroo Brand cho bé sơ sinh mẹ nên đổ dầu tràm vào lòng bàn tay xoa hai tay vào nhau rồi thoa lên da bé, nếu kết hợp với kỹ thuật masage càng tốt. Phương pháp này chỉ để đề phòng với một số bé có da nhạy cảm, vì dầu tràm được xem là loại lành tính, rất nhiều công hiệu mà không có phản ứng phụ. -Bên cạnh đó nó còn làm ấm người nhưng không có tính nóng, rất an toàn cho sức khỏe em bé cũng như người mẹ trước và sau khi sinh.
- Khi bé bị sổ mũi, tối trước khi đi ngủ đổ một lượng dầu khuynh diệp tràm nguyên chất kha khá ra lòng bàn tay mẹ, chà xát lên gan bàn chân bé, đổ một lượng ít hơn ra lòng bàn tay thoa lên ngực, lưng.
- Nếu bé bị ho có thể thoa ở lưng lâu một tí vì ở lưng gần phổi việc chà xát sẽ làm ấm phổi, giảm ho cho bé.🤱🏻🤱🏻🤱🏻🤱🏻
🇹🇭🇹🇭🇹🇭Hàng e mua trực tiếp tại nhà thuốc bkk thái lan nói k với hàng nhái 👌👌👌
💰💰💰gia sỉ :#110k
🚚🚚🚚hàng thái có săcnn
Giá PAYB
Liên kết: Xịt khoáng cho da nhạy cảm Dr. Belmeur Daily Repair Rehydrating Mist (100ml)