Dầu gội khử vàng, giữ màu tóc nhuộm lavox

Sắc Đẹp > Chăm sóc tóc > Thuốc nhuộm tóc || Dầu gội khử vàng, giữ màu tóc nhuộm lavox
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Dầu gội khử vàng, giữ màu tóc nhuộm lavox

DẦU GỘI TÍM KHỬ VÀNG CHO TÓC LAVOX TRẢI NGHIỆM XANH_LIGA MANG LẠI LÀ KO THỂ BỎ QUA VỚI BẤT CỨ KH NÀO HAY DÙNG HÓA CHẤT TRÊN TÓC
*** Dầu Gội Tím #lavox GIỮ MÀU & KHỬ VÀNG - GIÚP MÀU TÓC SIÊU BỀN VÀ KHÔNG BỊ NGẢ VÀNG!
***Một sản phẩm thiết thực với các bạn Tóc Tẩy / tóc Nhuộm - dầu gội "Lavox" sẽ giúp màu tóc các bạn được bền hơn, tránh bị ngả vàng, phai màu...như các dầu gội thông thường!
*** Với các bạn đã tẩy tóc và muốn ra tông màu bạch kim hoặc xám khói, thì khi dùng dầu gội này sẽ giúp tóc ngày càng xám! Bền màu được một thời gian siêu dài (cho tới khi cắt phần tóc đã tẩy nhuộm đó đi) ⭐
*** Sản phẩm có chứa ánh sắc tím giúp loại bỏ ánh sắc vàng và xỉn màu do sự ôxi hóa. <Đây là công dụng chính của SP : KHỬ VÀNG> ⭐️ Chiết xuất nho và cà chua nuôi dưỡng và bảo vệ tóc giúp sợi tóc trong sáng bóng. -- Độ pH 5,5 - 6,0.
*** Cách sử dụng : ➡️ Thoa đều dầu lên tóc, không nên tạo bọt ngay! Việc này sẽ giúp dầu ngấm vào tóc hơn! Sau khi thoa đều rồi các bạn mới tạo bọt nhé! -Công Dụng : Chứa ánh sắc tím giúp loại bỏ ánh sắc vàng và xỉn màu do sự oxy hóa. Với chiết xuất giầu dinh dưỡng từ cà chua và nho, nuôi dưỡng và cung cấp độ ẩm cho tóc, giúp tóc giữ màu trắng sáng bóng đẹp. Dùng ngay sau khi thực hiện tẩy tóc trắng hoặc dùng thay dầu gội hàng ngày cho tóc trắng, hoặc tóc bạc, tóc bạch kim.
Dầu gội này có ít nhất 3 trường hợp nên dùng : 1. là với những bạn đã tẩy tóc và nhuộm trắng , xám , hoặc các màu tông lạnh mà muốn giữ đc những màu đó đc lâu và sau khi gội thì ánh sắc sẽ càng sáng và tươi ! 2. là những bạn đã tẩy & nhuộm 1 thời gian, giờ tóc đang bị phai dần ra vàng, thì càng gội dầu này tóc sẽ càng sáng, màu tươi và rất bền! 3. là những bạn nhuộm tóc thông thường, thì dùng dầu này cũng giúp các màu tóc đó đc bền hơn và tránh bị ngả vàng như các loại dầu gội thường khác! Vì Công dụng chính của Dầu Gội Tím này là "khử ánh vàng " ( vì tình trạng ngả vàng sau 1 thời gian khi nhuộm mà dùng các loại dầu thường )
-------------
LƯU Ý: Việc giúp tóc lên màu xám/khói/trắng sẽ còn phụ thuộc vào việc tẩy tóc cũng như chất tóc của mỗi người! (Ví dụ : tóc tẩy cànhg sáng, lever cao gội lên trắng trong càng rõ và nhanh). Dùng cho Tóc từ lever 9 trở lên, Dưới lever 9 b nên tẩy tóc thêm nữa để đạt kết quả tốt nhất nha. - Lượng sản phẩm sử dụng phải đủ hoặc thừa, nếu thiếu sản phẩm tóc chỉ được tẩy sáng ở bên ngoài, không tẩy được bên trong sợi tóc.
1 HỘP ĐỦ DUNG TICH 200ML SHOP CÓ THỂ CHIA NHỎ THÀNH 2 LỌ NHỎ MỖI LỌ 100ML TRẢI NGHIỆM THỬ TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH MUA CHAI ĐỦ 200ML DÙNG LÂU DÀI NHÉ KHÁCH
"Cam Kết Chiết Đúng Dung Tích, hàng chính hãng"
#DAUGOITIM #daugoikhuvang #daugoigiumautocnhuom #daugoikhuvanglavox #lavox #goikhuvanglavox #goitimkhuvangtoc
Giá SCHO
Liên kết: Bấm Mi Daily Beauty Tools Eyelash Curler The Face Shop