_BỘT TẨY TÍM ELGON KHỬ ÁNH SẮC VÀNG, NÂNG SÁNG MÀU TÓC - 500G

Hãng: ELGON | Xem thêm các sản phẩm Bộ dầu gội, xả của ELGON
Sắc Đẹp > Chăm sóc tóc > Khác || _BỘT TẨY TÍM ELGON KHỬ ÁNH SẮC VÀNG, NÂNG SÁNG MÀU TÓC - 500G
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu _BỘT TẨY TÍM ELGON KHỬ ÁNH SẮC VÀNG, NÂNG SÁNG MÀU TÓC - 500G

BỘT TẨY TÍM ELGON KHỬ ÁNH SẮC VÀNG , NÂNG SÁNG MÀU TÓC - 500G
CÁC BƯỚC VÀ CÔNG THỨC TẨY TÓC LÊN CẤP ĐỘ CAO NHẤT 12
👉 Chuẩn bị:

✔ Hóa chất: Bột tẩy xanh, bột tẩy tím, Oxi 20vol, Oxi 30vol, Oxi 40vol, dầu gội và dầu xả Silver,Link-D.
✔ Dụng cụ: Bát, chổi, khăn choàng, găng tay,cân hoặc dụng cụ đo.
Tiến hành kiểm tra tóc và da đầu. Nếu da đầu bị tổn thương, có các bệnh lý, da đầu quá nhạy cảm, xước do gãi mạnh hoặc đuôi tóc quá yếu thì không nên thực hiện tẩy tóc.
🎯 Quy trình:

🎶 Bước 1: Phân tích tình trạng của tóc để đánh giá xem tóc là loại tóc khỏe và tóc trung bình chưa qua hóa chất hay tóc đã bị hóa chất để chọn Oxi cho phù hợp trước khi pha chung với bột tẩy. Đối với tóc khỏe thì sử dụng Oxi 30vol hoặc Oxi 40vol.

🎶 Bước 2: Chuẩn bị tẩy. Công thức pha theo tỉ lệ: (Bột tẩy xanh + Bột tẩy tím) : Oxi : Link-D = 1:1:1/5
Bột tẩy cần được trộn thật kỹ trước khi đổ oxi vào bát pha, cần quấy thật đều bột cho tới khi thật nhuyễn. Có thể dùng máy pha màu công nghệ mới.

🎶 Bước 3: Vào tẩy. Thực hiện nhanh động tác bôi hỗn hợp bột tẩy đã trộn lên tóc. Bột tẩy cần được bôi thật đều lên các lớp tóc mỏng cần tẩy, tránh bôi sát da đầu hoặc nếu cần sát chân tóc thì cần bôi dung dịch chống rát da đầu lên trước khi tẩy tóc. Thời gian chờ là 40-60 phút trong điều kiện thời tiết bình thường. Nếu lạnh cần được kích nhiệt nhưng không để nhiệt trực tiếp vào tóc hoặc nhiệt cao (không kích nhiệt đối với tóc đen). Sau 10 phút kiểm tra tóc 1 lần.
Khi tóc đạt tới cấp độ 8 hoặc 9 thì chuẩn bị pha tẩy lần thứ 2 (chú ý cần làm nhanh tay). Lần này chỉ dùng bột tẩy tím và Oxi pha theo công thức:Bột tẩy tím : Oxi = 1 : 1 : 1/5

🎶 Bước 4: Khi nền tóc đã đạt tới cấp độ 9 hoặc 10, dùng tay đeo găng vuốt lấy hết hỗn hợp bột tẩy dư ra khỏi tóc, không dùng nước, không dùng lược chải đối với tóc trung bình và tóc dài. Bôi bột tẩy tím mới pha lần 2 lên toàn bộ tóc cần tẩy. Thời gian chờ từ 30- 45 phút trong điều kiện nhiệt trung bình, nếu trời lạnh cần kích nhiệt hỗ trợ như trên. Kiểm tra tóc thường xuyên 10 phút/lần.

🎶 Bước 5: Khi tóc đạt đến cấp độ mong muốn hoặc cấp độ 12 thì xả sạch bằng nước ấm. Sử dụng dầu gội Silver pha với nước tỉ lệ 1 : 20. Rồi ủ với Link-D(2) trong 10 phút.
Giá SUN
Liên kết: Kem dưỡng da tay hương nước hoa Daily Perfume Hand Cream The Face Shop (10 mùi hương)