Bó lá xô thơm huyết rồng 10cm White Sage + Dragon's Blood Smudge Stick 4 inch Song An Eco

Sức Khỏe > Vật tư y tế > Kiểm tra và theo dõi sức khỏe > Máy đo lượng đường trong máu || Bó lá xô thơm huyết rồng 10cm White Sage + Dragon's Blood Smudge Stick 4 inch Song An Eco
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bó lá xô thơm huyết rồng 10cm White Sage + Dragon's Blood Smudge Stick 4 inch Song An Eco

Bó xô thơm huyết rồng
[ English below ]
Sage trắng truyền thống với nhựa Blood Dragon. Hai vật phẩm làm sạch và bảo vệ tinh thần mạnh mẽ trong một bó.
Cây xô thơm trắng là loại được biết đến nhiều nhất và phổ biến nhất trong tất cả các loại thảo mộc xông được sử dụng để làm sạch và bảo vệ tâm linh. Ngoài các đặc tính thanh lọc tâm linh, nó còn được nhiều người tin dùng để thu hút cả sự thịnh vượng và trí tuệ.
Nhựa Blood Dragon từ lâu đã được sử dụng cho mục đích thanh lọc và bảo vệ. Nó được sử dụng để xua đuổi năng lượng và tinh thần tiêu cực và được cho là hỗ trợ thu hút những gì bạn mong muốn.
-----------------------------------

LỊCH SỬ-----------------------------------
Người Mỹ bản địa bắt đầu truyền thống sử dụng xô thơm để xua đuổi tà ma và năng lượng tiêu cực, và xô thơm trắng đã được sử dụng trong các nghi lễ để tìm kiếm phước lành cho sức khỏe và thịnh vượng, xua đuổi linh hồn và khuyến khích bảo vệ. Sage Smudging là một nghi thức trong đó lá của cây Sage bị đốt cháy, và khói được dẫn vào và vào các khu vực cần làm sạch và bảo vệ. Ý tưởng là khi những chiếc lá bị đốt cháy, và bạn nói lên lòng biết ơn về sự giúp đỡ của nó, khói của lá xô giải phóng năng lượng của nó để bảo vệ và dọn sạch vào không gian hoặc lên vật thể cần làm sạch. Khi khói di chuyển trong phòng hoặc trên một bề mặt, khói sẽ tự dính vào bất kỳ năng lượng tiêu cực nặng nề nào ở trong không gian, vật thể hoặc vật thể. Khi làn khói tan đi, linh hồn của White Sage mang theo năng lượng tiêu cực đã từng gắn bó, trở lại với Ánh sáng tâm linh. Năng lượng nặng này sau đó được giải phóng, để nó có thể tái sinh thành một thứ gì đó tích cực. Bạn có thể thực hiện nghi thức xông thanh tẩy này lên bất cứ thứ gì hoặc bất cứ ai cần giải tỏa
--------
White Sage infused with Dragon's Blood resin. Two powerful spiritual cleansing and protection iteSong An Eco MS in one bundle.
White sage is the best known and most popular of all the smudging herbs white sage is used for spiritual cleansing and protection. In addition to it’s spiritual purification properties it is also believed by many to assist in attracting both prosperity and wisdom.
Dragon's Blood resin has long been used for purification and protection purposes. It is used to drive away negative energy and spirits and is believed to assist in attracting what you wish for.
Length: 4"
-----------------------------------
HISTORY
-----------------------------------
Native Americans started the tradition of using Sacred Sage to ward off evil spirits and negative energies, and white sage has been used in ceremonies to seek blessings of health and prosperity, banish spirits, and encourage protection. Sage Smudging is a ritual where the leaves of the Sage plant are burned, and the smoke is directed into and onto areas that are in need of clearing and protection. The idea is that as the leaves are burned, and you speak express your gratitude for it's assistance, the spirit of the sage plant releases it's energy of p
Giá PCN
Liên kết: Set 4 mút tán kem nền Diamond Puff Houppette The Face Shop