Bàn phím Laptop Asus K42 K42F K42J K43 K43E K43S Màu đen + trắng Hàng mới-Bảo hành 12 tháng toàn quốc!

Máy tính & Laptop > Chuột & Bàn Phím > Bàn Phím Máy Tính || Bàn phím Laptop Asus K42 K42F K42J K43 K43E K43S Màu đen + trắng Hàng mới-Bảo hành 12 tháng toàn quốc!
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bàn phím Laptop Asus K42 K42F K42J K43 K43E K43S Màu đen + trắng Hàng mới-Bảo hành 12 tháng toàn quốc!

Bàn phím Laptop là phần cứng được người dùng tiếp xúc và sử dụng nhiều để nhập dữ liệu hay thậm chí là giải trí. Nên mong muốn chung người dùng là bàn phim này làphải hoạt động ổn định vàbền bỉ theo thời gian, các ký tự không bị mờ đi, độ nẩy phím tốt và âm thanh khi bấm ở mức chấp nhận được (không quá to gây ảnh hưởng xung quanh)

Tuy nhiên do bàn phím cũng là thiết bị điện tử nên chúng vẫn có khả năng sẽ bị hỏng, trục chặc với nhiều lỗi khác nhâu như:
- Phím bị liệt (vẫn gõ được nhưng không hiển thị trên màn hình)
- Phím bị chập (gõ ký tự này nhưng hiển thị ký tựkhác, nhiều trường hợp bật máy xuất hiện tiếng kêu tít tit liên tục vàkhông thể vào được màn hình chính để làm việc hay dù không gõ phím nhưng vẫn xuất hiện ký tự trên màn hình)
...
Lúc này việc bạn nên làm là vệ sinh lại chân Cable của bàn phím vì khả năng sau thời gian hoạt động điểm tiếp xúc bị õi hoá gây tiếp xúc kém dẫn đến không thể truyền được tín hiệu vào máy.
Nếu vẫn không khắc phuc được hiện tượng lỗi thì chắc đến 99.9% là bàn phím cảu bạn đã bị hỏng (0.1% là do lỗi trên Main của Laptop và trường hợp này rất ít khi xẩy ra) và đây là lúc bạn nên thay thế bàn phím mới
Gian hàng chúng tôi có sẵn sản phẩm bàn phím bàn phim chất lượng cao cho các bạn yên tâm lựa chọn và sử dụng.
Các ký tự trênphím đềuđược phủ 1 lớp bảo vệ giúp mực in không bị mờ đi theo thời gian cũng như do tiếp xúc với mồ hôi tay.

Ngoài ra độ nẩy và độ êm ái khi sử dụng cũng không hề thua kém bàn phím gốc đi theo máy chút nào.
Đặc biệt là bàn phím của chúng tôi có 1 lớplót che kín mặt đáy hạn chế tối đa tình trang nước vào máy qua các khe hở trên bàn phím giúp bảo vê chiếc laptop của bạn an toàn hơn

Việc thay thế bàn phím này cũng rất đơn giản và ai cũng có thể làm được kể cả phu nữ.
Bước1:

Dùng 2 miếng kim loại đàu dẹt và nhỏ để gạt lẫy giữ bàn phím đồng thời gẩy nhẹ bàn phím lên (có thể dùng tovit 2 cạnh nếu không cũng có thể sử dụng... móng tay)

Tiếp tục với các lẫy còn lại ở mép trên của bàn phím cho đến hết
Bước 4:

Dùng tovit hoặc móng tay gẩy nhẹ thanh chốt giữ cable bàn phím ra rồi nhấc hẳn bàn phím ra khỏi máy

Giờ bạn chỉ cần thay bàn phím mới vào theo thứ tự ngược lại lúc ban đầu và thưởng thức thành quả lao động của mình với 1 bàn phím mới chất lượng mà thôi
Liên kết: Sữa dưỡng trẻ hóa trắng da Yehwadam Hwansaenggo Rejuvenating Radiance Emulsion (140ml)