Adapter - Bộ chuyển đổi nguồn, sạc điện cho máy đo huyết áp Omron tiết kiệm chi phí và an toàn, ổn định hơn dùng pin

Sức Khỏe > Vật tư y tế > Kiểm tra và theo dõi sức khỏe > Máy đo huyết áp || Adapter - Bộ chuyển đổi nguồn, sạc điện cho máy đo huyết áp Omron tiết kiệm chi phí và an toàn, ổn định hơn dùng pin
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Adapter - Bộ chuyển đổi nguồn, sạc điện cho máy đo huyết áp Omron tiết kiệm chi phí và an toàn, ổn định hơn dùng pin

🌟CHÍNH HÃNG 🌟 TẤT CẢ CÁC SẢN PHÂM : ỐP LƯNG , CỦ SẠC , DÂY CÁP , SẠC DỰ PHÒNG , KÍNH CƯỜNG LỰC .. SHOP PHỤ KIỆN CƯỜNG THỊNH BÁN ĐỀU LÀ HÀNG NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG 100%. XIAOMI , ANKER , HOCO , REMAX , BASEUS , KAKU , PISEN , BOROFONE , PRODA, TOTU , ABO, XO. WK KINGKONG, KUZOOM. NẾU KHÁCH PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ , HÀNG NHÁI, SHOP XIN BỒI THƯỜNG 500% CHO ĐƠN HÀNG ĐÓ. SHOP CÓ BÁN BUÔN ( SỈ ) , KHÁCH SỈ LIÊN HỆ 0798271271 Ạ

**** SHOP CÒN MẪU SẠC NHƯ 2 ẢNH CUỐI,KHÔNG CÓ CHỮ OMRON, XIN LƯU Ý TRƯỚC KHI MUA *******
SẢN PHẨM KHÔNG CÓ CHỮ OMRON NHƯNG DÙNG NHƯ HÀNG CHÍNH HÃNG. SHOP ĐẢM BẢO Ạ.
Sạc Pin Adapter Máy Omron là phụ kiện rất hữu ích để sạch máy đo huyết áp khi cần thiết. Sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

CÔNG DỤNG

Tương thích với nhiều dòng máy đo huyết áp Omron

Sản phẩm sử dụng cho các dòng máy đo huyết áp Omron được thiết kế có thể sử dụng bộ đổi điện Adapter (AC).

Thiết kế tiện ích

Khi sử dụng AC người dùng sẽ tránh được việc pin bị chảy vào máy làm hỏng mạch máy, tiết kiệm được chi phí thay sửa mạch.

Góp phần đem đến kết quả đo chính xác

Dùng bộ đổi điện Adapter máy hoạt động ổn định hơn dùng pin và đặc biệt là tránh được hiện tượng pin yếu dẫn đến sai số lớn khi đo.

Thay thế cho pin

Một lợi ích của Máy đo huyết áp bắp tay tự động là có thể mua và dùng thêm bộ đổi điện AC. Bộ đổi nguồn này đổi từ nguồn điện xoay chiều 220V sang nguồn điện một chiều 6V (tương đương với 4 viên Pin 1,5V đấu nối tiếp).

Tiết kiệm chi phí

Chỉ cần mua 3 lần Pin là bằng chi phí mua 1 bộ Adapter dùng lâu dài. Yêu cầu của máy đo huyết áp phải dùng loại Pin tốt (Pin Alkaline hay còn gọi là Pin kiềm). 4 viên Pin Alkaline AA dùng khoảng 300 lần đo, dùng thường xuyên (ngày đo trên 5 lần) thì chỉ được 2 tháng. Bộ đổi điện AC dùng được rất lâu, chi phí phát sinh thêm trong khi dùng hầu như không có (rất ít tốn điện).

Bảo vệ máy đo tốt hơn

Bộ Đổi Điện AC Adapter Omron tránh được lỗi nặng và phổ biến nhất khi dùng máy đo huyết áp là để Pin chảy nước axit làm hỏng máy. Khí hậu Việt Nam nóng ẩm làm Pin khi đã dùng hết không lấy ra khỏi máy rất dễ chảy nước axit. Hoặc dùng Pin nhái, Pin muối (Như Pin con thỏ) nên gây ra hiện tượng trên. Theo chính sách của hãng, lỗi này không được bảo hành vì do người dùng.
ĐỐI TƯỢNG KHUYÊN DÙNG

Tương thích với máy đo huyết áp Omron.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Cắm bộ đổi điện AC vào nguồn điện sinh hoạt 220V, đầu còn lại cắm vào giắc chuyển đổi trên máy đo huyết áp là dùng bình thường.
Lưu ý đây là bộ đổi điện chứ không phải bộ sạc điện (vì trong máy đo huyết áp không có Pin lưu điện như điện thoại di động) nên khi dùng máy đo huyết áp thì cắm vào, không dùng thì rút ra và cất đi.
QUY CÁCH

Hộp 1 cái.

THẬN TRỌNG
Chỉ cắm khi dùng để đo huyết áp, khi không dùng thì rút ra.

BẢO QUẢN
Để nơi khô ráo, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh.
Tránh ánh nắng mặt trời, bảo quản ở nhiệt độ thường dưới 30 độ C.
#Nguồn, #bộđổinguồn, #bộđổinguồnchomáyđohuyếtáp, #omron #adapteromrron #adapter
#ac
mọi chi tiết xin liên hệ shop 0798271271
Giá SKBR
Liên kết: Nước cân bằng trắng sáng da Yehwadam Jeju Magnolia Pure Brightening Toner (160ml)